Sinh con có má lúm đồng tiền chỉ với mẹo vô cùng đơn giản

Sinh con có má lúm đồng tiền là điều mong muốn của rất nhiều bà mẹ mang thai. Chỉ có 1/100 trẻ em sinh ra có má lúm đồng tiền hoặc ít hơn thế nữa. Những đứa trẻ được sở hữu đôi má lúm thường rất dễ thương, duyên dáng, đặc biệt là mỗi khi cười.

sinh-con-co-ma-lum-dong-tien
Mẹo sinh con có má lúm đồng tiền. Ảnh: internet.

Vậy phải làm sao để con yêu của bạn cũng sở hữu đôi má lúm đáng yêu như vậy. Mỗi ngày các mẹ vẫn truyền tai nhau phương pháp dân gian để “nặn” má lúm đồng tiền, sinh con có má lúm đồng tiền đẹp. Điều này tuy không đúng với khoa học nhưng không phải là không có căn cứ. Vì thế hãy cùng dayconkieunhat.vn tham khảo và thực hiện thử, biết đâu con yêu lại có má lúm thì sao.

  1. Ăn lựu giúp sinh con có má lúm đồng tiền.

Quả lựu có vẻ đã quá quen thuộc với các mẹ đang nuôi mong ước bé yêu ra đời với đôi má lúm xinh xắn.

Với nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, bạn hãy ăn quả lựu mỗi ngày để bé sinh ra được hưởng thành quả nhé.

Có 2 cách để bạn ăn lựu:

– Mua lựu về ăn: nhớ chọn quả nào sạch, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe nhé.

– Hái trộm lựu: Thay vì mua ăn bạn có thể hái trộm lựu. Theo các mẹ thì cách này hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần hái trộm lựu từ nhà khác, mang về và lén lút ăn, bé sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền rất đẹp. Nhưng cách này có vẻ hơi nguy hiểm.

Mẹo sinh con có má lúm đồng tiền
Ăn lựu giúp mẹ sinh con có má lúm đồng tiền như ý. Ảnh: internet.
  1. Treo trái lựu trước cửa nhà.

Cũng là trái lựu nhưng thay vì ăn nó bạn hãy cột dây vào 2 quả lựu và treo trước cửa nhà bạn (nhớ treo cân xứng nhé). Việc treo quả lựu trước của nhà các  mẹ nên làm âm thầm, không nên để ai biết, và tốt nhất các mẹ hãy làm trong đêm để ước muốn linh nghiệm nhất.

  1. Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền.

Để sinh con có má lúm đồng tiền, ngoài việc ăn lựu, các mẹ cũng thường tìm đến những đứa trẻ nhỏ có má lúm để thực hiện mong ước. Các mẹ hãy nhắm lấy một bé có má lúm đẹp, để dành đấy. Tranh thủ lúc không ai để ý (làm kiểu lén lút) đến véo nhẹ má đứa bé một cái hoặc dùng 2 tay xoa lên hai lúm đồng tiền của bé rồi áp tay vào bụng bầu và xoa nhẹ, nam 7, nữa 9. Cách này được khá nhiều mẹ áp dụng nhưng chỉ một số ít trong đó linh nghiệm.

Mẹo sinh con có má lúm đồng tiền
Nựng má bé hoặc hỏi xin bé má lúm để con bạn cũng có má lúm như vậy. Ảnh: internet.

Nếu làm lén lút khiến bạn không thoải mái, bạn có thể gặp trực tiếp đứa bé một cách công khai. Hãy gặp và hỏi xin bé: “Con cho cô lúm đồng tiền nha!”. Nếu được đứa bé đồng ý thì bé trong bụng bạn khi sinh ra sẽ có má lúm y hệt má của đứa bé này.

Ở trên là một vài phương pháp dân gian đơn giản giúp các mẹ “nặn” được má lúm cho bé. Hãy thực hiện vì biết đâu may mắn sẽ đến với con yêu của bạn. Chúc các mẹ sinh con có má lúm đồng tiền thật dễ thương.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo sinh con trai như ý muốn.